Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non tại Hà Nội

Vẽ tranh tường trường mầm non đã trở thành nét độc đáo riêng, những họa tiết ngộ nghĩnh, năng động giúp các bé phát triển trí não.

Tại sao bạn chọn vẽ tranh tường trường mầm non

Với một chút chi phí bạn đã có cho mình một trường mầm non hoàn toàn theo phong cách riêng không đụng hàng, so với in vải bạt thì vẽ tranh tường tỏ ra tối ưu hơn nhiều, với in bạt chỉ có 7 màu chủ đạo, các hình vẽ trên nền bạt không thể sinh động như vẽ trên tường, chất liệu acrylic của tranh tường không mùi, không hại da các bé. Mỗi bức tranh sẽ thể hiện đẳng cấp của trường bạn.

Dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non của chúng tôi

Với đội ngũ gồm các họa sĩ từ các trường đại học mỹ thuật nổi tiếng trong nước, nhóm vẽ chúng tôi nhận thi công tất cả các mảng về vẽ tranh nghệ thuật: tranh sơn dầu, tranh cổ động, poster, vẽ tranh tường.
ve-tranh-tuong-truong-mam-non-tai-ha-noi
Cầu thang đi lại bắt mắt
ve-tranh-tuong-truong-mam-non-tai-ha-noi1
Nghệ thuật vẽ tranh tường sống động
Hãy những không gian ngộ nghĩnh dành cho tuổi thơ:
ve-tranh-tuong-truong-mam-non-tai-ha-noi2
Tranh ngộ nghĩnh cho bé
Hiện nay, dịch vụ vẽ tranh tường trường mầm non tại Hà Nội đang là một dịch vụ nóng hơn bao giờ hết. Hơn ai hết, các cô giáo mầm non và các bậc phụ huynh có thể cảm nhận được tầm quan trọng của không gian sống động cho trẻ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tưởng tượng phong phú của trẻ. Hiểu được sự cần thiết đó, đội ngũ họa sĩ của chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề và dần đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng trong thời điểm hiện tại và cũng như trong tương lai.

Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất để có những bức tranh tường ấn tượng nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét